Liệu có tồn tại dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ trọn gói?

 


 

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống an ninh, lắp đặt camera nhưng họ đều băn khoăn và lo ngại về giá tiền. hồ hết họ luôn muốn tìm cho mình một dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ trọn gói. Liệu có tồn tại dịch vụ nào giá siêu rẻ như vậy hay không?

Đã có rất nhiều nơi rao giá lắp đặt camera với giả cả siêu rẻ. Hiện tượng này hoàn toàn tồn tại. Nhưng liệu rằng quý khách hàng có nghĩ rằng đó chỉ là cái lợi trước mắt là không phải bỏ ra khoản phí lớn mà có đầy đủ một hệ thống camera quan sát nhưng lại thiệt hại rất lớn và rước bực mình về sau.


Camera Ip DCS-2630l


Do trộm cướp càng ngày càng táo tợn và hiểm, tình trạng an ninh diễn biến phức tạp, nên các doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng và các hộ gia đình đều muốn tự bảo vệ mình bằng hệ thống camera chống trộm. Hầu hết những công ty mới thành lập, chưa có uy  tín họ sẽ câu khách bằng các gói lắp đặt camera giá rẻ để cạnh tranh với các thương hiệu lâu năm và uy tín. Vậy một hệ thống camera giá rẻ sẽ bao gồm những gì? Đó chính là: đầu ghi hình giá rẻ, mắt camera quan sát giá rẻ, ổ cứng giá rẻ,… hết thảy đều là hàng kém chất lượng, thành ra gộp tất tật lại nó mang lại giá siêu quyến rũ cho khách hàng thèm muốn giá siêu rẻ.
Những hệ quả khi khách hàng dùng dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ trọn gói sẽ là:

  • Bạn sẽ sở hữu những sản phẩm camera, đầu ghi hình chất lượng kém, hàng nhái, hàng giả của Trung Quốc đổ về.
  • Chất lượng hình ảnh, âm thanh thu lại hết sức kém, khiến cho hiệu quả mong đợi không được như ý, đôi khi sự việc xảy ra rồi, khi muốn tìm hiểu cặn kẽ qua chiếc camera này thì lại không thu được gì ngoài những hình ảnh mờ nhạt, âm thanh không rõ. rút cuộc, bạn sẽ chẳng thể nhận mặt hoặc điều tra được mối lái.Bộ Camera Vantech độ nét cao  • Các công ty đa phần lợi dụng những khách hàng không đủ kiến thức về thiết bị an ninh đã quảng cáo sai sự thực về sản phẩm khiến khách hàng tin cậy để mua và sử dụng.
  • Chế độ bảo hành cũng khiến người dùng phải thất vọng. Họ sẽ rũ bỏ nghĩa vụ với những sản phẩm mà họ lắp đặt cho bên bạn.
  • Bạn tự rước bực mình, thời kì và tiền của để tôn tạo chúng cũng như hiệu quả công việc không được như trông mong. Tình trạng trộm cướp vặt vẫn xảy ra mà không thu được kết quả.

Chính bởi vậy bạn cần tìm cho mình một đối tác uy tín và chất lượng trong dịch vụ lắp đặt camera quan sát , thiết bị an ninh để mang tới hiệu quả trong công việc giám sát, theo dõi quản lý một cách tốt nhất.